Điểm nổi bật của Chảo chống dính 28 cm Elmich Royal Premium EL-1177
- Phủ sứ tự nhiên 100%, tuyệt đối an toàn, chịu được 100.000 lần chà nhám, có thể sử dụng dụng cụ nấu bằng kim loại mà không lo bong tróc.
- Chất phủ chống dính Greblon của Đức, chịu được nhiệt độ lên đến 280°C.
- Đáy từ hàn kín full induction, 100% diện tích đáy có khả năng bắt từ, hiệu suất bắt từ lên đến 95%, tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ.
- Thân và đáy dày giúp giữ nhiệt lâu, truyền nhiệt đều làm đồ ăn chín đều mà không bị cháy.
- Công nghệ Stophot chống nóng tối ưu cho quai cán. Dù bạn nấu với thời gian bao lâu cũng không lo bị nóng quai cán, bất tiện và gây nguy hiểm.
- Màu sắc tươi mới, đường nét tinh tế, sang trọng.
- Sản phẩm dược dùng trên tất cả các bếp: bếp từ. bếp hồng ngoại, bếp ga.
Giới thiệu Chảo chống dính 28 cm Full induction Elmich Royal Premium EL-1177
Công nghệ Stop hot
Chảo chống dính 28 cm Full induction Elmich Royal Premium EL-1177 được trang bị công nghệ Stop hot hiện đại chống nóng tối ưu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Chất liệu cao cấp
Chảo chống dính ELmich phủ sứ ceramic, chịu được 100.000 lần chà nhám, có thể dùng dụng cụ nấu bằng kim loại mà không lo bong tróc.Dùng được nhiều loại bếp
Chảo Elmich Royal Premium EL- 1177 28cm thiết kế tiện dụng, có thể sử dụng được tất cả các loại bếp: bếp gas, bếp điện, bếp từ...Thiết kế tiện lợi
Nắp chảo bằng thủy tinh chịu lực giúp chống trào, dễ dàng quan sát thức ăn trong quá trình nấu. Tay cầm dài làm bằng inox chịu nhiệt tốt được tán đinh chắc chắn, rất an toàn khi sử dụng.Thông số Chảo chống dính 28 cm Full induction Elmich Royal Premium EL-1177
Model: | EL- 1177 SIZE 28CM |
Nhà sản xuất: | ELMICH |
Xuất xứ: | Việt Nam |
Thời gian bảo hành: | 24 tháng |
Loại chảo: | Chảo chống dính |
Loại bếp sử dụng: | Các loại bếp |
Chất liệu chảo: | Sứ creamic |
Chất liệu tay cầm: | Chịu nhiệt |
Nắp đậy: | Có |
Đường kính chảo: | 28 cm |
Kích thước sản phẩm: | 280 x 56 x 39 mm |
Hướng dẫn sử dụng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHUNG DÒNG ROYAL
1. Chọn sản phẩm : khách hàng chọn sản phẩm đúng hãng sản xuất, bề mặt sản phẩm nhẵn bóng, mã số, logo rõ ràng, có phần ký hiệu mã sản xuất dưới phần tay cầm đối với chảo, dưới quai đối với nồi.
2. Trước khi sử dụng : dùng hỗm hợp dung dịch pha loãng dấm với nước theo tỷ lệ 5- 10% dấm với 0.5lit nước đun sôi 1- 2 phút sau đó rửa sạch bằng dụng cụ rửa bát mềm
3. Trong quá trình sử dụng.
- Đối với công việc rán đồ ăn : rửa sạch chảo, để lửa to (max đối với bếp ga, công suất lớn nhất đối với bếp từ, hồng ngoại) để chảo khô và cho rất ít dầu, cầm cán chảo lắc đều cho dầu dàn đều lòng chảo (nếu rán cho dầu mỡ) thời gian khoảng 1- 2 phút
- Sau đó cho giảm lửa đi ½ so với ban đầu và cho đồ ăn vào nấu và duy trì lửa nhỏ (hơn ½ ban đầu) trong suốt quá trình nấu (vì chảo có đáy dày nên giữ nhiệt lâu, tiết kiệm nhiên liệu)
- Khi đảo có thể dùng các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại như thìa, xẻng lật…
- Chú ý không dùng xẻng, thìa, dụng cụ sắc nhọn như dao, rĩa để dằm, cắt thức ăn ngay trên chảo sẽ không bền cho lớp chống dính của chảo
- Hạn chế sử dụng chảo để xào nấu mặn để lớp chống dính được bền hơn
4. Khi vệ sinh chảo : Chú ý không cho chảo/nồi vào nước lạnh ngay sau khi rán, nấu, vệ sinh chảo khoảng 15 phút sau khi nấu. Trong trường hợp do bất cẩn trong quá trình nấu làm cho chảo bị cháy để lại vết cháy trên chảo thì xử lý như sau : cho chút nước vào chảo, sau đó đun sôi 1- 2 phút và rửa bình thường. Nếu vẫn không sạch thì dùng búi trà sắt đánh qua là sạch (hạn chế dùng – dùng nhiều khả năng chống dính sẽ giản hơn). Sử dụng tốt trong máy rửa bát.
5. Bảo quản sau sử dụng : Khách hàng sau khi vệ sinh xong chú ý bảo quản nơi khô thoáng. Hạn chế để đồ ăn mặn trong chảo quá 2h, hoặc ngâm chảo lâu trong chậu không rửa, chảo/nồi sẽ không được bền. Chảo bảo quản phải treo, không úp lên trên chảo hoặc đồ dùng khác tránh hiện tượng xước khi thao tác lấy chảo ra dùng lần sau.
0 nhận xét: